Dịch vụ visa xuất nhập cảnh các nước
Cung cấp dịch vụ visa xuất nhập cảnh các nước uy tín, thủ tục đơn giản, tỷ lệ đạt cao và chi phí hợp lý nhất
Dịch vụ hỗ trợ chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam
Dịch vụ hỗ trợ chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam
Hiện tại rất nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc nhập cảnh cho chuyên gia, kỹ sư nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam làm việc do những trở ngại của dịch Covid-19. CPA TRAVEL cung cấp giải pháp trọn gói hỗ trợ chuyên gia, kỹ sư nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng và THỦ TỤC CỰC ĐƠN GIẢN.
03/03/2021 676 lượt xem
Bộ bí kíp xin visa Schengen (Châu Âu) đầy đủ nhất
Bộ bí kíp xin visa Schengen (Châu Âu) đầy đủ nhất
Visa Schengen hay gọi chung là visa Châu Âu là một trong những loại visa có giá trị và quyền lực nhất trong hộ chiếu của bạn. Khi có visa Schengen, không những bạn có thể tự do đi lại khắp 26 nước Châu Âu mà còn là minh chứng cho lịch “sử di trú tốt đẹp” của bạn, là cơ sở thuận lợi để bạn có thể xin visa vào các nước phát triển khác như Vương Quốc Anh, Australia, Mỹ, Canada... Vậy làm thế nào để sở hữu visa Schengen? Xin visa Schengen có khó không?... Dưới đây CPA Travel sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về thủ tục xin visa Schengen nhé !
21/01/2021 353 lượt xem
Trọn bộ hướng dẫn thủ tục visa Hàn Quốc đạt kết quả tốt nhất
Trọn bộ hướng dẫn thủ tục visa Hàn Quốc đạt kết quả tốt nhất
Hàn Quốc là một trong những điểm đến nhộn nhịp nhất đối với người Việt với những mục đích khác nhau như du lịch, học tập, lao động, kết hôn, thăm thân, công tác.... Vấn đề quan tâm đầu tiên cho những người có nhu cầu tới Hàn Quốc là thủ tục visa nhập cảnh Hàn Quốc. Bởi đây là điều kiện tiên quyết, quyết định chuyến đi Hàn Quốc của bạn có thể thực hiện được hay không?
19/01/2021 333 lượt xem
Bí quyết xin visa Nhật Bản thành công 100%
Bí quyết xin visa Nhật Bản thành công 100%
Đất nước Mặt trời mọc đan xen giữ hiện đại và truyền thống với nền văn hóa đặc sắc, thiên nhiên tươi đẹp, ẩm thực hấp dẫn... là những lý do khiến nước Nhật luôn là một điểm đến yêu thích của nhiều người.
19/01/2021 362 lượt xem
Hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản, đầy đủ nhất
Hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản, đầy đủ nhất
Trung Quốc là đất nước có bề dầy văn hóa lịch sử, những thắng cảnh đặc sắc, ẩm thực đa dạng... thu hút khách du lịch trên khắp thế giới đến thăm quan và trải nghiệm. Visa nhập cảnh Trung Quốc là điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm trước chuyến đi Trung Quốc. CPA Travel xin hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản, đầy đủ nhất giúp bạn làm visa Trung Quốc đơn giản và nhanh chóng.
19/01/2021 387 lượt xem
Thủ tục visa du lịch, visa thăm thân Hoa Kỳ
Thủ tục visa du lịch, visa thăm thân Hoa Kỳ
Ngày nay, dù cách xa cả nửa vòng Trái Đất, bạn vẫn có thể đi thăm gia đình, họ hàng hay bạn bè tại Mỹ. Để tránh những vướng mắc không cần thiết, bạn cần nắm rõ thủ tục xin visa đi Mỹ thăm người thân như thế nào theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Hoa Kỳ.
09/01/2021 328 lượt xem
Đặt phòng KS - Resort Đặt phòng KS - Resort
Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng
Đại lý vé máy bay Đại lý vé máy bay
Vé máy bay giá rẻ nhât, nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Dịch vụ visa uy tín Dịch vụ visa uy tín
Dịch vụ Visa nhanh, rẻ. Visa trọn gói, thủ tục đơn giản
Dịch vụ du lịch Dịch vụ du lịch
Dịch vụ du lịch giá tốt cho khách hàng có nhu cầu