Hệ thống khách sạn, resort tại Miền Trung, Tây Nguyên
CPA Travel cung cấp dịch vụ đặt phòng với nhiều ưu đãi tại các resort, khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao tại Miền Trung và Tây Nguyên với những điểm du lịch nổi tiếng như Sầm Sơn, Cửa Lò, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Phú Yên, Nha Trang, Đà Lạt, Ninh Thuận, Phan Thiết, Mũi Né, Buôn Ma Thuột...
Zannier Hotels Bãi San Hô
Zannier Hotels Bãi San Hô
Với 98 héc-ta khuôn viên và một ki-lô-mét đường bờ biển, Zannier Hotels Bãi San Hô là khu nghỉ dưỡng sang trọng ẩn mình trong không gian bảo tồn thiên nhiên biệt lập thuộc tỉnh Phú Yên - Việt Nam.
28/06/2021 438 lượt xem
Stelia Beach Resort - Lưu giữ thời gian tươi đẹp
Stelia Beach Resort - Lưu giữ thời gian tươi đẹp
Stelia Beach Resort, nơi lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời, nét đẹp nơi biển trời, kiến trúc và văn hóa hội tụ. Tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp trên đường Độc Lập, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
28/06/2021 329 lượt xem
Đến Quê Tôi  - Cảm giác như trở về tổ ấm
Đến Quê Tôi - Cảm giác như trở về tổ ấm
Mang ý nghĩa “Làng quê tôi’ trong Tiếng Việt, Quê Tôi Village là tất cả những gì về một không gian sống yên bình bên bờ biển, nơi bạn có thể hòa mình với thiên nhiên và cảm nhận những cảm xúc thoải mái cùng lòng hiếu khách chân thành của người Việt nơi đây.
25/06/2021 346 lượt xem
Khu nghỉ dưỡng Rosa Alba Tuy Hòa
Khu nghỉ dưỡng Rosa Alba Tuy Hòa
Khu nghỉ dưỡng Rosa Alba Tuy Hòa được lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ cộng hưởng với nét đẹp quyến rũ của dải bờ biển miền Trung thơ mộng.
25/06/2021 405 lượt xem
Khách sạn 4 sao bên bãi biển Tuy Hòa quyến rũ
Khách sạn 4 sao bên bãi biển Tuy Hòa quyến rũ
Sala – khách sạn biển Tuy Hòa tự hào là một trong những khách sạn với tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao bên bờ biển Tuy Hòa mang đến cho bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ tại xứ sở Hoa vàng trên cỏ xanh.
25/06/2021 333 lượt xem
Căn hộ Laguna Park Townhouses
Căn hộ Laguna Park Townhouses
Laguna Park mang lại kỳ nghỉ với mức giá hợp lý ở Laguna Lăng Cô, khu nghỉ dưỡng phức hợp cạnh bờ biển đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.
22/06/2021 305 lượt xem
Banyan Tree Lăng Cô
Banyan Tree Lăng Cô
Được xây dựng trên vịnh biển hình lưỡi liềm hiếm có rất riêng của địa hình tự nhiên nơi đây, khách sạn Banyan Tree Lăng Cô là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong số những khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô.
22/06/2021 390 lượt xem
Angsana Lăng Cô
Angsana Lăng Cô
Khách sạn Angsana Lăng Cô tọa lạc ngay bên bờ biển, với quang cảnh tuyệt đẹp của mặt nước biển Đông lung linh một màu xanh ngọc. Là một khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô
18/06/2021 396 lượt xem
Đặt phòng KS - Resort Đặt phòng KS - Resort
Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng
Đại lý vé máy bay Đại lý vé máy bay
Vé máy bay giá rẻ nhât, nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Dịch vụ visa uy tín Dịch vụ visa uy tín
Dịch vụ Visa nhanh, rẻ. Visa trọn gói, thủ tục đơn giản
Dịch vụ du lịch Dịch vụ du lịch
Dịch vụ du lịch giá tốt cho khách hàng có nhu cầu