Quy tắc bảo hiểm
23/11/2020 - 05:13 PM - 877 lượt xem
Bảo hiểm du lịch là một trong những nội dung quan trọng trong một tour du lịch mà khách hàng quan tâm. Các chương trình du lịch trong nước, chương trình du lịch nước ngoài của CPA TRAVEL luôn bao gồm bảo hiểm du lịch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trong mỗi tour du lịch CPA TRAVEL gửi tới khách hàng đều đã bao gồm bảo hiểm du lịch cho khách hàng tham gia tour và được thể hiện chi tiết trong phần "Dịch vụ bao gồm". Trong đó có ghi rõ mức bảo hiểm cho khách du lịch tham gia chương trình đó.
* Đối với tour du lịch trong nước của CPA TRAVEL thì mức bảo hiểm tối đa từ 20.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng / người.
* Đối với tour du lịch đi nước ngoài của CPA TRAVEL, mức bảo hiểm tối đa từ 10.000 USD đồng / người.
* Riêng đối với các chương trình du lịch tới Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Phi, Trung Đông, Nhật Bản thì mức bảo hiểm từ 30.000 USD đến 50.000 USD.
(Chi tiết mức bảo hiểm du lịch được thể hiện trong từng chương trình gửi tới Quý khách hàng).

Các thông tin chi tiết bao gồm: Đối tượng bảo hiểm, phạm vi bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm, loại trừ bảo hiểm, hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm, thời hạn và hiệu lực bảo hiểm... sẽ được áp dụng theo quy định chung của đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch luôn đã bao gồm trong giá tour của CPA TRAVEL và Quý khách hàng không phải trả thêm chi phí cho việc bảo hiểm du lịch cho chuyến đi. Giá tour và mức dịch vụ CPA TRAVEL cung cấp cho khách hàng là không đổi.

Hãy luôn an tâm khi tham gia chương trình du lịch cùng CPA TRAVEL để có những "Trải nghiệm bất tận" !
Đăng ký tư vấn
Bình luận Facebook
Thông tin du lịch
Chính sách bảo mật
CPA TRAVEL xin gửi tới Quý vị các nội dung liên quan đến chính sách bảo mật thông tin khi sử dụng website của Công ty chúng tôi.
23/11/2020 926 lượt xem
Chính sách khi đặt tour của CPA Travel
Để giúp Quý Khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt tour của CPA Travel, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về các chính sách, quy định của CPA Travel đối với khách hàng khi đặt / mua tour. Hy vọng Quý Khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích.
23/11/2020 995 lượt xem
Điều khoản sử dụng thông tin website CPA Travel
Để thuận tiện cho người sử dụng website chính thức của CPA Travel, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về các quy định của CPA Travel đối với "Điều khoản sử dụng website". CPA Travel luôn hoan nghênh những ý kiến / góp ý của bạn về nội dung website của chúng tôi. Và chúng tôi hy vọng rằng các thông tin cung cấp trên website của CPA Travel sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.
21/11/2020 892 lượt xem
Đặt phòng KS - Resort Đặt phòng KS - Resort
Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng
Đại lý vé máy bay Đại lý vé máy bay
Vé máy bay giá rẻ nhât, nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Dịch vụ visa uy tín Dịch vụ visa uy tín
Dịch vụ Visa nhanh, rẻ. Visa trọn gói, thủ tục đơn giản
Dịch vụ du lịch Dịch vụ du lịch
Dịch vụ du lịch giá tốt cho khách hàng có nhu cầu