Điều khoản sử dụng thông tin website CPA Travel
21/11/2020 - 11:21 AM - 962 lượt xem
Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch CPA VIETNAM (CPA TRAVEL).
 
Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và CPA TRAVEL như dưới đây.
 
Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.
 
CPA TRAVEL chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 
BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU
 
Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của CPA TRAVEL đối với các đối tượng thể hiện trên website.
 
Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của CPA TRAVEL hoặc bên thứ ba cấp phép cho CPA TRAVEL. Bản quyền của CPA TRAVEL được thể hiện trên website bằng dòng chữ: "© 2020 Bản quyền thuộc về CPA Travel. Bảo lưu mọi quyền".
 
Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm... đều thuộc quyền sở hữu của CPA TRAVEL và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.
 
Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của CPA TRAVEL là xâm phạm quyền của CPA TRAVEL. CPA TRAVEL có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).
 
NỘI DUNG
 
Quyền và trách nhiệm của CPA TRAVEL
 
CPA TRAVEL có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
 
CPA TRAVEL có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
 
CPA TRAVEL có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.
 
Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của CPA TRAVEL. Theo đó, CPA TRAVEL không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.
 
Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của CPA TRAVEL. CPA TRAVEL cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, FPT sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, CPA TRAVEL không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, CPA TRAVEL được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.
 
CPA TRAVEL được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. CPA TRAVEL không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.
 
Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa CPA TRAVEL sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.
 
CPA TRAVEL có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.
 
Quyền và trách nhiệm của người sử dụng
 
CPA TRAVEL cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: "© 2020 Bản quyền thuộc về CPA Travel”.
 
Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của CPA TRAVEL; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của CPA TRAVEL.
 
Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng CPA TRAVEL và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên CPA TRAVEL không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.
 
Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.
 
ĐIỀU KHOẢN CHUNG
 
Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.
 
CPA TRAVEL luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ tới CPA TRAVEL.
 
Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa CPA TRAVEL và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. CPA TRAVEL có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.
Đăng ký tư vấn
Bình luận Facebook
Thông tin du lịch
Quy tắc bảo hiểm
Bảo hiểm du lịch là một trong những nội dung quan trọng trong một tour du lịch mà khách hàng quan tâm. Các chương trình du lịch trong nước, chương trình du lịch nước ngoài của CPA TRAVEL luôn bao gồm bảo hiểm du lịch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
23/11/2020 940 lượt xem
Chính sách bảo mật
CPA TRAVEL xin gửi tới Quý vị các nội dung liên quan đến chính sách bảo mật thông tin khi sử dụng website của Công ty chúng tôi.
23/11/2020 1.000 lượt xem
Chính sách khi đặt tour của CPA Travel
Để giúp Quý Khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt tour của CPA Travel, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về các chính sách, quy định của CPA Travel đối với khách hàng khi đặt / mua tour. Hy vọng Quý Khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích.
23/11/2020 1.073 lượt xem
Đặt phòng KS - Resort Đặt phòng KS - Resort
Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng
Đại lý vé máy bay Đại lý vé máy bay
Vé máy bay giá rẻ nhât, nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Dịch vụ visa uy tín Dịch vụ visa uy tín
Dịch vụ Visa nhanh, rẻ. Visa trọn gói, thủ tục đơn giản
Dịch vụ du lịch Dịch vụ du lịch
Dịch vụ du lịch giá tốt cho khách hàng có nhu cầu