Chính sách bảo mật
23/11/2020 - 05:13 PM - 951 lượt xem
CPA TRAVEL xin gửi tới Quý vị các nội dung liên quan đến chính sách bảo mật thông tin khi sử dụng website của Công ty chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập
 
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của CPA TRAVEL bao gồm: họ tên, email, điện thoại,  email, địa chỉ của Quý vị trong phần "Đánh giá tour" và "Đặt tour". Đây là các thông tin CPA TRAVEL cần Quý vị cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin đánh giá, đặt tour, mua sản phẩm, dịch vụ... để CPA TRAVEL liên hệ xác nhận lại với Quý vị trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người dùng và khách hàng.
Quý vị sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi nội dung, dịch vụ, thông tin mà mình cung cấp. Ngoài ra, Quý vị có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản trị webiste của CPA TRAVEL về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
 
CPA TRAVEL sử dụng thông tin của Quý vị cung cấp để:
- Liên hệ xác nhận đánh giá, yêu cầu, đặt tour ... được gửi từ Quý vị;
- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về sản phẩm, dịch vụ do CPA TRAVEL bán;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website CPA TRAVEL;
- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại CPA TRAVEL;
-   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin
 
Dữ liệu cá nhân của Quý vị sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu Ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân do người dùng cung cấp sẽ được bảo mật trên máy chủ của CPA TRAVEL.
 
4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân
 
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
 
- Nhân viên CPA TRAVEL.
- Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ của CPA TRAVEL. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do CPA TRAVEL cung cấp.
 
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DU LỊCH CPA VIETNAM (CPA TRAVEL)
Trụ sở chính: Tầng 9, Cao ốc văn phòng VG Building, số 235 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Điện thoại: 024 3206 5868 / 024 3206 7868
 
6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 
Quý vị có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban quản trị website của CPA TRAVEL để thực hiện việc này.
Quý vị có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin, đề nghị liên hệ Ban quản trị của website CPA TRAVEL. Khi tiếp nhận những phản hồi này, CPA TRAVEL sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quý vị thì tùy theo mức độ, CPA TRAVEL sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
7.  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng
 
+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa CPA TRAVEL và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với CPA TRAVEL. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.
+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, CPA TRAVEL sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, CPA TRAVEL vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.
Thông tin cá nhân của Quý vị trên website của CPA TRAVEL được công ty chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của CPA TRAVEL. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, CPA TRAVEL sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  công ty chúng tôi.
Ban quản trị website CPA TRAVEL yêu cầu các cá nhân khi đăng ký / mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website CPA TRAVEL không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Đăng ký tư vấn
Bình luận Facebook
Thông tin du lịch
Quy tắc bảo hiểm
Bảo hiểm du lịch là một trong những nội dung quan trọng trong một tour du lịch mà khách hàng quan tâm. Các chương trình du lịch trong nước, chương trình du lịch nước ngoài của CPA TRAVEL luôn bao gồm bảo hiểm du lịch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
23/11/2020 907 lượt xem
Chính sách khi đặt tour của CPA Travel
Để giúp Quý Khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt tour của CPA Travel, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về các chính sách, quy định của CPA Travel đối với khách hàng khi đặt / mua tour. Hy vọng Quý Khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích.
23/11/2020 1.034 lượt xem
Điều khoản sử dụng thông tin website CPA Travel
Để thuận tiện cho người sử dụng website chính thức của CPA Travel, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về các quy định của CPA Travel đối với "Điều khoản sử dụng website". CPA Travel luôn hoan nghênh những ý kiến / góp ý của bạn về nội dung website của chúng tôi. Và chúng tôi hy vọng rằng các thông tin cung cấp trên website của CPA Travel sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.
21/11/2020 929 lượt xem
Đặt phòng KS - Resort Đặt phòng KS - Resort
Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng
Đại lý vé máy bay Đại lý vé máy bay
Vé máy bay giá rẻ nhât, nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Dịch vụ visa uy tín Dịch vụ visa uy tín
Dịch vụ Visa nhanh, rẻ. Visa trọn gói, thủ tục đơn giản
Dịch vụ du lịch Dịch vụ du lịch
Dịch vụ du lịch giá tốt cho khách hàng có nhu cầu